Tin công ty

Việt Nhân Group cùng VSIP đem tiêu chuẩn đô thị Singapore vào Việt Nam

Khởi nguồn từ mong muốn giản dị “Một mái nhà để an cư, một cuộc sống ấm no hạnh phúc” Việt Nhân Group hành trình 17 năm, đem tổ ấm đến cho người Việt bằng việc phát triển các Khu đô thị chuẩn mực, hiện đại và văn minh.

Được thành lập năm 2006, với triết lý phát triển bất động sản giá trị thực, Việt Nhân tiên phong phát triển thị trường bất động sản ven trung tâm Sài Gòn, mang đến cho khách hàng những ngôi nhà vừa túi tiền – đáp ứng nhu cầu sinh sống cơ bản cho người dân với những con số ấn tượng.

Nhưng tầm nhìn không dừng lại ở đó, mang trong mình trăn trở làm sao đem đến cho khách hàng môi trường sống tốt hơn, chất lượng hơn, nơi mọi người được giao lưu và tận hưởng những giây phút thư giãn, hạnh phúc tại chính ngôi nhà của mình… Một nơi mà nhà không còn đơn thuần chỉ để sinh sống.

Lãnh đạo Tập đoàn VSIP và Tập đoàn Việt Nhân tại lễ bàn giao nhà dự án Belhomes Bắc Ninh

Lãnh đạo Tập đoàn VSIP và Tập đoàn Việt Nhân tại lễ bàn giao nhà dự án Belhomes Bắc Ninh.

Chính mong muốn ấy đã thôi thúc Việt Nhân không ngừng nỗ lực, nghiên cứu để xây dựng nên những khu đô thị chuẩn mực, mang đến cuộc sống thịnh vượng cho cư dân. Và như một mối nhân duyên định sẵn, tại thời điểm này Việt Nhân vinh hạnh bắt tay cùng VSIP (Liên doanh hợp tác của tập đoàn Sembcorp (Singapore) và Becamex IDC Corp (Việt Nam)) – mang tầm nhìn và sứ mệnh tương đồng – cùng chung tay xây dựng và phát triển các khu đô thị.

Sự hợp tác giữa Việt Nhân và VSIP khởi đầu từ Bắc Ninh với khu đô thị Belhomes (5/2018) rồi đến Hải Phòng, Bình Dương, Quảng Ngãi… được phát triển trực tiếp bởi VSIP và Việt Nhân là đối tác hỗ trợ VSIP phân phối các sản phẩm nhà ở chất lượng đến người mua nhà. Thành công ngay từ giai đoạn đầu mở bán, đến nay các khu đô thị đã nhanh chóng được lấp đầy.

Sự hợp tác ăn ý và mang lại những kết quả cụ thể giúp quan hệ hợp tác giữa VSIP và Việt Nhân ngày càng khăng khít hơn, từ đối tác hỗ trợ VSIP phân phối, đến nay Việt Nhân đã phát triển các dự án. Với kinh nghiệm và sự hiểu biết sâu sắc về thị trường và mong muốn của người Việt, Việt Nhân đồng hành cùng VSIP. Thành quả là các Khu đô thị CENTA mang tiêu chuẩn Singapore nhưng vẫn đáp ứng nhu cầu của người Việt lần lượt hình thành.

Đặt trọn tâm huyết của mình vào CENTA, Việt Nhân cùng VSIP đồng hành mang đến cho cư dân những đô thị chuẩn hàng đầu Singapore. Thế nào là “Đô thị chuẩn Singapore”? XANH là tiêu chí bắt buộc, được quy hoạch bởi “tầm nhìn xanh” của VSIP. Và CENTA là đô thị kiểu mẫu mang đến không gian sống xanh, trải nghiệm trọn vẹn với thiên nhiên cho cư dân khi mật độ phủ xanh lên đến 40%.

Một góc khu đô thị Centa City

Một góc khu đô thị Centa City.

Không chỉ xanh, các đô thị chuẩn Singapore còn được xem là một thành phố thu nhỏ khi thụ hưởng những tiện ích khép kín của một đại đô thị, phục vụ đầy đủ nhu cầu các thành viên trong gia đình: Hệ thống trường giáo dục quốc tế, bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại, dịch vụ, công viên giải trí…

Ngoài ra, hệ thống giao thông, hạ tầng điện, nước và viễn thông được thiết kế đáp ứng tối ưu nhu cầu của cư dân. Người lao động tại đây tự hào cho biết: “Chưa bao giờ chúng tôi thấy có cảnh ngập nước trong CENTA ngay cả vào những ngày đỉnh điểm của mưa lũ hay triều cường”

Nơi đó, Việt Nhân đặt trọn sự tận tâm của mình vào từng giai đoạn hình thành khu đô thị, từ việc chọn vị trí, thiết kế kiến trúc, công năng, đặc biệt chú trọng chất lượng xây dựng đến quản lý vận hành…tất cả đều tập trung vào chất lượng sống, giải quyết những mong muốn, thói quen và văn hóa của người Việt nhưng theo một tiêu chuẩn Singapore.

“Tôi đã đi đến 43/63 tỉnh thành của Việt Nam, khu CENTA – VSIP là khu đẹp nhất, khu sinh thái tốt nhất đối với đời sống và tinh thần của người dân, tôi rất cảm ơn”, chia sẻ của một cư dân tại KĐT Centa City Hải Phòng. Các phản hồi tích cực từ khách hàng làm cho Việt Nhân càng vững tin hơn vào định hướng và cách làm của mình.

Những giá trị sống đang hiện hữu và được hoàn thiện từng ngày tại các khu đô thị CENTA. Với mục tiêu phát triển bền vững tạo ra giá trị thực cùng với các chuẩn mực không ngừng nâng cao, toàn thể cán bộ công nhân viên Việt Nhân không ngừng phấn đấu, kiên trì lan tỏa sứ mệnh của mình, nối dài thêm hành trình “Đem tiêu chuẩn đô thị Singapore rộng khắp Việt Nam”.